7 kỹ thuật cơ bản cần nắm trong Golf

1. Chuẩn bị trước khi thực hiện swingGrip, Aim, Set up

Grip: Hầu hết những người chơi gôn chưa bao giờ cầm gậy gôn đúng cách. Để cầm đúng cách, hãy cầm gậy trong ngón tay chứ không phải trong lòng bàn tay.

Aim: Hầu hết những người chơi gôn không ngắm hướng cho mục tiêu của họ, vì vậy họ cố gắng điều chỉnh đường đi của bóng thông qua cú đánh của họ. Học cách ngắm hướng đúng bằng cách đặt hai gậy đánh gôn trên mặt đất cách nhau khoảng 18 inch, hướng chúng vào mục tiêu của bạn. Giữ cú xoay của bạn giữa hai gậy đó.

Set up: Làm mềm đầu gối của bạn và tập trung vào việc xoay người về phía trước từ hông với trọng lượng của bạn trên quả bóng bàn chân của bạn để có được một tư thế chuẩn bị tốt. Hầu hết mọi người hành động như thể họ đang ngồi trên ghế, ngồi xổm xuống quá nhiều bằng đầu gối. Điều này giữ cho trọng lượng của bạn dồn lên gót chân của bạn không đè lên bàn chân của bạn.

2. Điều khiển mặt gậy

Độ chính xác là sự kết hợp giữa điều khiển ngắm và mặt gậy. Nhưng ngay cả khi mục tiêu của bạn là chính xác, bóng sẽ không trúng mục tiêu nếu mặt gậy của bạn hướng sai hướng khi va chạm. Tập trung vào việc thu nhỏ mặt gậy khi tác động để cải thiện độ chính xác của bạn.

3. Dừng lại, không ngừng lại

Những người chơi gôn phải hiểu cách đưa bóng lên trời rất sớm trong trận đấu của họ, nhưng hầu hết không hiểu tác động của nó sẽ như thế nào. Hầu hết các golfer đều cố gắng tâng bóng lên trên không. Tay của họ đặt sau đầu gậy khi va chạm và trong tiềm thức họ nghĩ rằng họ phải giúp bóng bay lên không trung bằng cách hất nó. Những người chơi giỏi đặt tay trước đầu gậy khi va chạm, tạo ra một cú đánh ấn tượng. Góc của gậy là thứ tạo ra loft trong bóng.

4. Thực hiện swing

Giữ gậy trên cùng một mặt phẳng trong suốt cú swing sẽ giúp bạn thẳng hướng đánh. Đó là một khái niệm khó viết về chủ đề này, vì vậy đây là một liên kết đến video của Mike Bender về chủ đề này để giúp bạn hình dung điều này.Mike Bender Mẹo chơi gôn: Đu quay máy bay

5. Trục

Khi chèo ngược, toàn bộ trục xảy ra ở phía trên thắt lưng khi bạn đưa vai trái ra sau quả bóng trong hành động chèo ngược. Phần thân dưới vẫn yên lặng. Ở bài downswing, điều ngược lại xảy ra khi bạn gồng chân và hông để tạo ra tác động mạnh và kết thúc vị trí.

6. Nỗ lực hiệu quả, không phải nỗ lực mạnh mẽ

Để tạo ra tốc độ đầu gậy mạnh mẽ, đầu gậy phải xoay nhanh hơn đầu gậy, giống như một con lắc, hoặc Ginger Rogers khiêu vũ với Fred Astaire. Nhiều người muốn giật và giết bóng khiến tay cầm đi nhanh hơn đầu gậy. Hãy nghĩ về điều này giống như một điệu nhảy.

7. Mở rộng vòng swing

Giữ khoảng cách tương tự giữa tay và cơ thể khi bạn ở trên đỉnh đu mà bạn có giữa tay và xương ức khi thiết lập. Không thu gọn cánh tay về phía cơ thể ở đầu xích đu. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ phải đi zig-zag theo cách của mình để quay trở lại quả bóng.

Chúc các golfer luôn thành công trong từng cú đánh của mình./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!